Xuyên suốt các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt và Cổ Nhuế tại quận Bắc Từ Liêm dễ dàng bắt gặp những văn phòng công chứng. Những địa điểm công chứng này được phân bổ ở những vị trí khác nhau để phục vụ cho nhu cầu cần công chứng giấy tờ, hợp đồng của mọi người dân. Địa chỉ, tên gọi và đặc điểm của các văn phòng công chứng này như thế nào? Danh sách văn phòng công chứng quận Bắc Từ Liêm là đáp án cho câu hỏi này.

phong-cong-chung-quan-bac-tu-liem

Thành lập tổ chức hành nghề công chứng cần tuân thủ?

Bạn muốn hành nghề hoặc kinh doanh một mặt hàng tại một cửa hàng nào đó thì cần có giấy phép hành nghề và giấy phép kinh doanh. Tương tự đối với các tổ chức hành nghề công chứng gồm văn phòng công chứng và phòng công chứng cũng vậy.

Để được thành lập thì những tổ chức hành nghề công chứng này cần tuân thủ theo những quy định của pháp luật. Căn cứ tại điều 18 của Luật công chứng 2014 về nguyên tắc thành lập tổ chức hành nghề công chứng như sau:

  • Tổ chức hành nghề công chứng muốn được thành lập cần thực hiện nghiêm chỉnh các quy định trong bộ Luật công chứng năm 2014. Cùng với đó là việc thành lập của tổ chức này phải đáp ứng được những điều kiện trong Quy hoạch tổng thể phát triển tổ chức hành nghề công chứng. Văn bản này do Thủ tướng chính phủ phê duyệt vầ cấp phép ban hành.
  • Đối với tổ chức hành nghề công chứng là phòng công chứng chỉ được thành lập mới tại những địa bàn chưa phát triển.
  • Tổ chức hành nghề là văn phòng công chứng thành lập tại những khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được Chính phủ hỗ trợ, giúp đỡ.

Danh sách văn phòng công chứng quận Bắc Từ liêm uy tín

Văn phòng công chứng Nguyễn Liễu

Được đặt trụ sở tại vị trí đặc biệt tại khu đô thị thành phố Giao Lưu – thành phố Hà Nội. Nơi đây có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế – xã hội khá lớn của Thủ đô với dự án xây dựng và bất động sản. Với quy mô văn phòng ở địa thế đẹp và dễ quan sát cùng việc được trang bị các thiết bị hiện đại để phục vụ một lượng lớn khách hàng.

Nguyễn Liệu có đội ngũ công chứng có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về các lĩnh vực của pháp luật và vô cùng tâm huyết. Những thủ tục công chứng và các vấn đề thắc mắc của khách hàng sẽ được các công chứng viên Nguyễn Liễu giải quyết triệt để và thấu tình, đạt lý. Văn phòng công chứng Nguyễn Liễu đã từng tiếp nhận và xử lý hàng nghìn các hồ sơ về hợp đồng, giao dịch cần công chứng.

Xem thêm:  Con riêng không có trong hộ khẩu có được hưởng quyền thừa kế?

Luôn tuân thủ theo những quy định của pháp luật, đặt lợi ích hợp pháp và tiền bạc của khách hàng làm trung tâm. Từ đó mà văn phòng công chứng này đã mang đến những dịch vụ công chứng theo yêu cầu của khách hàng tốt nhất. Cùng với đó Nguyễn Liễu còn mở rộng phạm vi hoạt động ở tất cả các lĩnh vực công chứng và hợp tác với các tổ chức lớn.

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngững nghỉ, văn phòng công chứng Nguyễn Liễu đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình. Và được rất nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình.

Địa chỉ: Ô 54, Block 08, KĐT thành phố Giao Lưu – thành phố Hà Nội, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm

phong-cong-chung-quan-bac-tu-liem

Văn phòng công chứng Trần Minh Hương

Văn phòng công chứng này nổi tiếng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Đặt địa chỉ văn phòng trên tuyến đường giao với những tuyến giao thông trọng điểm của Thủ đô. Văn phòng công chứng Trần Minh Hương hoạt động trong tất cả các lĩnh vực công chứng với tập khách hàng mở rộng.

Sở hữu cho mình một bộ nhân sự có bề dày kinh nghiệm, tâm huyết và trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt phải kể đến đội ngũ công chứng viên có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực công chứng và có sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề pháp luật. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, xử lý và giải quyết các hồ sơ, thủ tục công chứng nhanh gọn và chính xác. Đó là điều mà bất cứ ai khi đến với văn phòng công chứng Trần Minh Hương đều có thể cảm nhận được.

Tuân thủ và chấp hành theo các quy định của chính phủ cùng việc cam kết chịu trách nhiệm về mọi lỗi do công chứng viên gây ra. Hơn thế nữa, văn phòng công chứng Trần Minh Hương còn hỗ trợ nhiều các dịch vụ theo yêu cầu và mức phí công chứng hợp lý.

Chú trọng vào việc phát triển con người, đào tạo và bồi dưỡng trình độ, nâng cao năng lực của đội ngũ nhân lực. Trần Minh Hương luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 188, Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm

Văn phòng công chứng Bắc Từ Liêm

Đặt văn phòng công chứng của mình trên tuyến phố Kiều Mai với cái tên trùng với quận Bắc Từ Liêm. Đây thực sự là một điều đặc biệt so với các văn phòng công chứng khác trên quận này. Quy mô văn phòng rộng rãi, thoáng mát được trang bị những máy móc hiện đại và vị trí vô cùng thuận lợi. Đây là địa chỉ công chứng vô cùng gần gũi và đáng tin cậy của những người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn này.

Xem thêm:  Công ty có trả lương cho nhân viên nghỉ ốm 1 ngày không?

Văn phòng công chứng này có sự hội tụ của đội ngũ cán bộ, công chứng viên và các thư ký Luật rất năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Họ là những người có trình độ hiểu biết cao về lĩnh vực công chứng cũng như thuộc nằm lòng các kiến thức pháp luật. Biết vận dụng linh hoạt vốn hiểu biết của mình vào việc tiếp nhận và thực hiện các thủ tục công chứng. Đội ngũ công chứng viên tại đây đều có thái độ niềm nở, thân thiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mỗi khách hàng khi đến văn phòng công chứng này đều cảm thấy hài lòng với quy trình thụ lý công chứng, mức phí công chứng. Hoạt động dựa trên việc tuân thủ pháp luật, đạo đức nghề nghiệp, uy tín và đảm bảo lợi ích hợp pháp của khách hàng. Văn phòng công chứng Bắc Từ Liêm đã đảm nhận, giải quyết hàng nghìn hợp đồng cần công chứng của các tổ chức lớn.

Địa chỉ: Số 23, phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Qua việc trình bày những nội dung liên quan đến danh sách văn phòng công chứng quận Bắc Từ liêm. Bạn đọc đã có được đáp án cho câu hỏi phần mở bài và có thêm những hiểu biết thú vị. Bất cứ thắc mắc về vấn đề gì hay cần tìm một địa chỉ công chứng uy tín và chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với các văn phòng công chứng trên nhé.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *